Showing: 1 - 1 of 1 RESULTS

วิธีซื้อ 188bet และใช้การ์ด R4

การ์ด R4 ถือเป็นเครื่อง 188bet มือสำคัญในการแปลง NDS ให้เป็นระบบเกม การ์ด R4 ถือว่ามีความสำคัญมากเนื่องจากสามารถใช้เป็นที่เก็บข้อมูลที่สำคัญได้ การ์ด R4 ถือว่าสำคัญมากสำหรับคอเกมเพราะมันช่วยให้พวกเขามีความคิดริเริ่มมากขึ้นในเกมที่พวกเขากำลังเล่น

การ์ด R4 ถือเป็นประตูหลังสู่ NDS สิ่งแรกที่คุณต้องให้ความสนใจกับการ์ด R4 คือขนาดของมัน แม้ว่าจะมีขนาดเล็กกว่า แต่การ์ดก็ยังใช้งานได้กับเฟิร์มแวร์ NDS เวอร์ชันล่าสุด การ์ดยังปรากฏขึ้นพร้อมกับคุณสมบัติบางอย่างที่ขาดหายไปจนกว่าคุณจะดาวน์โหลดจากอินเทอร์เน็ต

การ์ด NDS R4 ถือเป็นการ์ดรุ่นแรกที่ไม่เพียง แต่มีเฟิร์มแวร์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงการดาวน์โหลดเฟิร์มแวร์ดั้งเดิมที่ดาวน์โหลดจากเน็ตด้วย การ์ด R4 รุ่นล่าสุดมาพร้อมกับคุณสมบัติใหม่ทั้งหมดที่เป็นประโยชน์มากขึ้นในขณะที่ใช้การ์ด

ตอนนี้ผู้ใช้สามารถใช้การ์ดไม่เพียง 188bet แต่สำหรับการเล่นเกม แต่ยังใช้สำหรับการฟังเพลงด้วย ความเข้ากันได้แบบย้อนหลังทำให้ผู้ใช้สามารถเล่นเกมที่เขาชื่นชอบมากที่สุดได้ การ์ดยังสามารถแปลง NDS เป็นกล้องดิจิตอล

การ์ด R4 แตกต่างจากแฟลชการ์ดอื่น ๆ ไม่เพียง แต่ใช้งานร่วมกับเฟิร์มแวร์ NDS เวอร์ชันล่าสุดเท่านั้น แต่ยังใช้กับเฟิร์มแวร์ NDS เวอร์ชันก่อนหน้าเวอร์ชันเฟิร์มแวร์ 3.50 การ์ด R4 รุ่นล่าสุดทำงานเหมือนกับหน่วย Nintendo DS แท้ๆ ไม่มีทางที่การ์ดปลอมเช่น R4i SDHC ที่น่าอับอายสามารถบูตคอนโซล NDS ได้ การไม่โหลดเฟิร์มแวร์ดั้งเดิมจะส่งผลให้เกิดข้อความ “bies” และทำให้การ์ดใช้งานไม่ได้ ปัญหานี้น่าจะง่ายมากเนื่องจากทีม R4 มีร่มชูชีพในการพัฒนาอัปเดตซอฟต์แวร์สำหรับการ์ด R4

เนื่องจากการ์ด R4 เข้ากันได้กับเฟิร์มแวร์เวอร์ชันล่าสุดส่วนใหญ่ผู้ใช้จึงสามารถพิจารณาว่าเป็นการ์ด “จินตภาพ” การ์ดรุ่นล่าสุดส่วนใหญ่มาพร้อมกับ “drag” หรือ “slot” ที่ติดตั้งไว้แล้ว การ์ดจำนวนมากเข้ากันได้กับเฟิร์มแวร์ NDS เวอร์ชันล่าสุดอยู่แล้ว ความเข้ากันได้ค่อนข้างใกล้เคียงกับ DSTT และ EZ Flash แม้แต่ทีม DSTT ก็ได้เปิดตัวการอัปเดตสำหรับความเข้ากันได้กับเฟิร์มแวร์ NDS เวอร์ชันล่าสุด

การอัปเดต R4i SDHC ล่าสุดเป็นส่วนเสริมที่ง่ายและสะดวกสำหรับตระกูลการ์ด R4 ที่มีอยู่แล้ว การอัปเดตล่าสุดยังคงมีข้อ จำกัด ด้านขนาดและรูปแบบเช่นเดียวกับการ์ด R4 รุ่นก่อน ๆ การอัปเดตใหม่ล่าสุดยังรองรับ NDSi เวอร์ชันที่ใหม่กว่าซึ่งหมายความว่าการ์ด R4 ล่าสุดสามารถใช้กับ NDS รุ่นเก่าและ DSi เวอร์ชันล่าสุดและการ์ดรุ่นก่อนหน้าได้เช่นกัน

ทีมงาน R4 SDHC ยังออกแบบบรรจุภัณฑ์ของการ์ดใหม่เพื่อให้สะดวกและประหยัดกว่าในการผลิตการ์ด R4 ดั้งเดิม สถาปัตยกรรมและการออกแบบวงจรของ R4 SDHC นั้นคล้ายกับ DSTT และ EZ Flash มาก ข้อแตกต่างเพียงอย่างเดียวคือส่วนกลไกของการ์ดซึ่งแข็งแกร่งกว่ามาก R4 SDHC มาพร้อมกับถาดพลาสติกเพื่อให้ถือการ์ดได้อย่างง่ายดายในขณะที่จัดส่ง เฟิร์มแวร์ที่อัปเดตยังได้ปรับปรุงความเร็วและความเสถียรเมื่อใส่ลงในสล็อต

ในขณะที่ผู้ผลิตหลายรายกำลังปล่อยการอัปเดตเฟิร์มแวร์ที่ปรับปรุงแล้วสำหรับ R4 SDHC ผู้ซื้อจึงควรตรวจสอบการอัปเดตด้วยเช่นกัน ทีมงาน R4 SDHC ยังอัปเกรดเฟิร์มแวร์เป็นประจำบนเว็บไซต์ของตนซึ่งรับประกันบางอย่างสำหรับลูกค้า การซื้อการ์ด R4 SDHC จำนวนมากในครั้งต่อไปจะช่วยประหยัดได้ 188bet เนื่องจากเฟิร์มแวร์ที่อัปเดตมาพร้อมกับการ์ดเมื่อคุณสั่งซื้อพร้อมกัน บัตรมีจำหน่ายที่ร้านค้าอิเล็กทรอนิกส์ยอดนิยมในราคาที่ต่ำกว่าที่เห็นในร้านค้ามาก ไม่เพียงแค่นั้นการ์ด R4 ยังเป็นผู้ที่มีความเสี่ยง หากการ์ดพิสูจน์ได้ว่าใช้ไม่ได้กับคอนโซลผู้ผลิตจะเปลี่ยนให้ฟรีและคาดว่าลูกค้าจะจ่ายค่าขนส่งและการจัดการ

ด้วยการ์ด R4 ปกติไม่มีการรับประกันว่าจะใช้งานได้นานแค่ไหน แม้ว่าการอัปเดตจะฟรีบนเว็บไซต์ R4 ซึ่งแสดงให้เห็นว่าผู้ผลิตเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์ แต่ R4 SDHC ยังคงให้บริการบางประเภท เป็นความคิดที่ดีสำหรับลูกค้าใหม่ที่จะทดลองใช้ก่อนและดูว่าพวกเขาอยู่ได้นานแค่ไหน เมื่อบัตรถูกทำลายลูกค้าจะไม่ถูกเรียกเก็บเงินสำหรับการจัดส่งและการจัดการ อย่างไรก็ตามระดับบริการที่ให้ไว้เป็นเพียงบางส่วนเท่านั้น

เนื่องจากเฟิร์มแวร์ของ R4 SDHC เข้ากันไม่ได้กับคอนโซล NDS เวอร์ชันที่ใหม่กว่าการ์ดจึงไม่มีขอบเขต ทำให้สมบูรณ์แบบและแข็งแรงพอที่จะใช้ในตลาดญี่ปุ่นและอเมริกา 188bet ด้วยภูมิภาคที่แข็งแกร่งรวมถึงความสามารถในการโหลดการ์ดและตลับ GBA จึงสามารถกันภูมิภาคได้อย่างแน่นอนและจะไม่ทำให้คุณถูกแบน…