Showing: 1 - 1 of 1 RESULTS

วิธีลด cardio clear 7 ไขมันในช่องท้อง

เมื่อฉันคิดถึงความ cardio clear 7 อับอายและความอัปยศอดสูที่ฉันและคู่ของฉันได้รับจากการที่ท้องของเรายื่นออกมาใหญ่เท่ากับถุงน่องของเราฉันไม่คิดสองครั้งเกี่ยวกับการสูญเสียรูปร่างที่ดีของฉัน ฉันไม่รู้ว่ามันกำลังทำอะไรกับเธอ แต่ฉันรู้ว่ามันทำให้เธอรู้สึกดีขึ้นมากจนสามารถลดน้ำหนักและท้องอืดได้ด้วย

วิธีที่ฉันเห็นก็คือถ้าคน ๆ หนึ่งต้องการลดไขมันหน้าท้องหรือน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นเกินกว่าที่ควรจะประหยัดเงินและเข้ารับการผ่าตัด (เช่นการดูดไขมัน) เพราะสิ่งนี้จะทำให้คุณหมดไปจากกระเป๋าเงินเท่านั้น ฉันคิดว่าไม่มีทาง! ผ่านไปทำไม? อะไรคือความสนุกในการลดน้ำหนักและฟิตร่างกาย? นอกจากนี้ความเสี่ยงทั้งหมดที่คุณทำในกระบวนการนั้นไม่คุ้มค่าฉันพนันเลย!

การเผาผลาญไขมันในช่องท้องไม่ใช่วิทยาศาสตร์จรวด คุณเพียงแค่ต้องการเคล็ดลับและกลเม็ดเล็ก ๆ น้อย ๆ ในการเทรดที่จะช่วยคุณในการรักษาหน้าท้องที่แบนราบและมีสุขภาพดี

สิ่งแรกที่ฉันอยากให้คุณ cardio clear 7 รู้คือวิธีที่ดีที่สุดในการลดไขมันคือการเริ่มต้นวันใหม่ด้วยอาหารเช้าที่มีประโยชน์ คุณพูดว่า “นั่นคือผลไม้อะไร” เป็นอาหารที่ดีต่อสุขภาพที่สุดในแต่ละวันและมีวิตามินแร่ธาตุและสารอาหารที่จำเป็นทั้งหมดที่ร่างกายของเราต้องการเพื่อให้ทำงานได้ดี สิ่งนี้สามารถค้นพบได้โดยทำการค้นหาอย่างรวดเร็วบนอินเทอร์เน็ตและรวบรวมข้อมูลมากมายที่แสดงให้คุณเห็นถึงอันตรายของการกินขนมปังขาวหนึ่งถ้วยหรือพาสต้าหนึ่งชาม น้ำส้มสักแก้วหรือสองแก้วล่ะ? คุณไม่รู้หรือว่าการกินน้ำตาลในปริมาณสูงมาก ๆ นั้นไม่ดีต่อสุขภาพ? ฉันพนันได้เลยว่าคุณรวบรวมข้อมูลว่ามันไม่ดีต่อฟันและทำร้ายระบบภูมิคุ้มกันของคุณหรือไม่? แปลกใจที่ฉันเพิ่งแสดงให้คุณเห็นว่าอาหารไม่ดีต่อสุขภาพ? หลังจากขุดลึกลงไป 9 ใน 10 ของผู้อดอาหารพบว่าตัวการที่แท้จริงคือขนมปังและพาสต้ามากเกินไปในอาหารของพวกเขาพ่อแม่ของฉันชอบพูดว่า anti-biotic zone หรือ anti-toxic zone นั้นแม่นยำกว่า

ปัญหาคือแม้ว่าอาหารของเราจะมีอาหารเม็ดเพียงเล็กน้อย แต่เราก็ยังสามารถกินมันมากเกินไปได้กาแฟสองสามถ้วยที่มีครีมมากเกินไปพาสต้าบางชนิดแฮมเบอร์เกอร์เป็นอาหารที่เหมาะสม สิ่งนี้สามารถทำให้ระบบย่อยอาหารและลำไส้ใหญ่ของเราเป็นกรดมาก นี่คือเหตุผลที่เราควรมีไฟเบอร์โปรตีนผักและผลไม้ที่หลากหลายในอาหาร ช่วยย่อยอาหารและรักษาร่างกายของคุณ

cardio clear 7 review

เคล็ดลับต่อไปคือการเพิ่มการออกกำลังกายประจำวันที่มีผลกระทบต่ำ ผู้อดอาหารจำนวนมากบ่นว่าไลฟ์สไตล์ของพวกเขาไม่อนุญาตให้ไปยิมหรือออกกำลังกายเป็นประจำ คุณยังสามารถทำอะไรได้มากกว่าการเดินไปรอบ ๆ ตึก แทนที่จะขึ้นรถประจำทางให้ขี่จักรยานขึ้นบันไดแทนลิฟท์ไปที่ห้างสรรพสินค้าแล้วเดินเท้ากลับและกลับไปที่รถ … รับแนวคิด สิ่งนี้จะมีผลสะสมในการเพิ่มการเผาผลาญของคุณโดยการเพิ่มมวลกล้ามเนื้อซึ่งจะทำให้คุณลดไขมันในช่องท้องได้ กล้ามท้องซิกซ์แพ็คไม่ได้พัฒนาตัวเองในโรงยิมพวกเขาพัฒนาตามธรรมชาติในครัวของคุณและหลังการซิตอัพและแปรงฟัน

สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุดควรหลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารในช่วงดึกของคืน การเผาผลาญของคุณจะช้าลงเมื่อคุณนอนหลับและเก็บแคลอรี่ไว้ในกระเพาะอาหารได้มากถึง 400 แคลอรี่ในช่วงเวลานี้ซึ่งมากเกินพอที่จะเก็บไว้เป็นไขมัน เป็นเรื่องยากเพราะคุณรู้สึกหิวในช่วงเวลาระหว่างเวลานอนและเวลาที่คุณตื่นขึ้น cardio clear 7 แต่การรู้สึกหิวไม่ใช่ความหิวสมองของคุณบอกคุณว่าคุณกำลังต้องการเชื้อเพลิงดังนั้นคุณควรกิน หากคุณไม่มีเวลาแปรงฟันให้แปรงฟันหลังอาหารเย็นและจะช่วยลดไขมันในช่องท้องได้มาก

นอกจากนี้ยังได้รับอากาศบริสุทธิ์และออกกำลังกายอีกเล็กน้อย คุณไม่จำเป็นต้องเข้ายิมเพื่อวิ่งและซิตอัพและกระทืบมีแบบฝึกหัดหลายแบบที่คุณสามารถทำได้ที่บ้าน วิดพื้นซิทอัพและการรวมกันของทั้งสองอย่างเพื่อช่วยดึงไขมันออกจากบริเวณหน้าท้องของคุณ

คุณสามารถดึงไขมันส่วนนั้นออกได้ cardio clear 7 หากคุณใช้ความพยายามเพียงเล็กน้อยเลิกกินอาหารตอนกลางคืนกินให้น้อยลงและออกกำลังกายบ้าง เมื่อคุณได้ลองทำสิ่งนี้ด้วยความมุ่งมั่นและอดทนในขณะที่พฤติกรรมการกินของคุณจะไปสะสมไขมันในช่องท้องคุณจะไม่ต้องกังวลเหมือนเดิมในหนึ่งปีนับจากนี้

cardio clear 7