Showing: 1 - 2 of 2 RESULTS

ผู้เล่นโป๊ก bk8 เกอร์อันดับต้น ๆ รู้ได้อย่างไรว่าเมื่อใดควร PlayMIT และเมื่อใดที่ไม่ควรเล่น MIT

คุณเคยคิดอยากจะบอก bk8 ผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่โต๊ะของคุณในสิ่งที่พวกเขาอาจไม่รู้หรือไม่? โดย “รู้จัก” พวกเขาก่อนที่จะรู้ตัวเองด้วยซ้ำ? มีวิธีการทำและเรียกว่า “riksening”

Risksaying คืออะไร?

เมื่อคุณยกคุณอาจคิดว่าคุณมีมือที่ดีที่สุดในความเป็นจริงคุณอาจไม่ได้ การเพิ่มอาจประกอบด้วยการเดิมพันหรือการตรวจสอบขึ้นอยู่กับรูปแบบของมือของคุณ เมื่อคุณปรับตัวใหม่คุณมีศักยภาพที่จะมีมือที่แข็งแรงมากหรือมือที่อ่อนแอมาก การตีซ้ำอาจเกิดขึ้นได้เมื่อคุณพับ หากคุณพับในขณะที่ถือมือที่อ่อนแอคุณอาจจะทำเพียงแค่มือโคลนทำให้คุณเสียเงินไปบ้าง เมื่อคุณยกขึ้นและคุณมีมือที่ดีที่สุดมือนั้นจะมีไพ่สูงเอซสูงหรือกระเป๋าคู่ในกรณีที่มีสองคู่ ไม่ว่าในกรณีใดคุณทำให้ฝ่ายตรงข้ามคิดว่าคุณมีมือที่ดีกว่าที่คุณทำจริงๆ

เมื่อไหร่ที่จะ Reraise?

มีหลายครั้งที่การยกระดับคู่ต่อสู้ bk8 ของคุณอาจเป็นความคิดที่ไม่ดี การเกิดซ้ำบ่อยครั้งในสถานการณ์นี้สามารถช่วยให้คุณได้รับการพับคู่ต่อสู้ดังนั้นจึงได้รับเงินบางส่วน ตัวอย่างเช่นคุณมีกระเป๋านับสิบและคุณมีคู่ต่อสู้ที่ยก ฝ่ายตรงข้ามของคุณได้รับประโยชน์จากการเป็นผู้ที่เพิ่มขึ้นที่นั่น ดังนั้นถ้าคุณคิดว่าคุณจับมือได้ดีที่สุดคุณจะทำอย่างไร? หลายคนเข้าใจผิดคิดว่าพวกเขาโคลนมือของพวกเขาจึงคุ้มค่าที่จะได้เห็นใบปัด นี่เป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้อง หากคุณคิดว่าคุณมีมือที่ดีที่สุดจริงๆจงออกไปเดิมพันไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นบนฟลอปก็ตาม เป็นไปได้ยากมากที่คุณจะสูญเสียหม้อใบใหญ่เมื่อคุณมีพรีฟล็อปที่แข็งแรง

กระบวนการคิดเดียวกันนี้เกิดขึ้นกับการประเมินคู่ต่อสู้ด้วยมือที่ดีมาก ไม่ค่อยมีเหตุผลที่คุณจะไม่เห็นความล้มเหลวเมื่อคุณจับมือที่ดี ในทางกลับกันแทบไม่มีเหตุผลที่คุณจะไม่เห็นด้วยกับการปัดด้วยมือที่ดี มู่ลี่เหล่านี้รวมกันเป็นจำนวนมากดังนั้นจึงคุ้มค่าที่จะได้เห็นฟลอปไม่ว่ามือของคุณจะเป็นแบบใดก็ตาม

สิ่งที่ยกมือและสิ่งที่เรียกว่ามือ

Reraising มีความหลากหลายมากกว่าการโทร ในขณะที่การเรียกออลอินคือตะปูสุดท้ายในโลงศพของมือที่คุณเรียกการกังวลว่าคุณจะถูกทุบตีและไม่มีมือที่ดีอีกต่อไปอาจเป็นเรื่องที่รุนแรง มีหลายครั้งที่ไม่มีตะปูในโลงศพ แต่ยังมีโอกาสเสมอที่คุณจะยังมีมือที่ดีกว่าคู่ต่อสู้ของคุณ มือที่คุณสามารถยกได้เป็นมือที่ดีกว่ามือที่คุณควรเรียกด้วยซ้ำ

มือหลักที่ต้องยกให้คือสิบอันดับแรกรวมทั้ง AK, AQ, JJ, TT และคู่อันดับต้น ๆ หากคุณมีมือเริ่มต้นที่ดีก็ไม่ใช่เรื่องยากที่จะเลี้ยงด้วย หนึ่งในไม่กี่มือที่คุณควรเรียกด้วยพรีฟล็อปคือมือคู่บนคือ AK และ AQ JJ, QQ, KK และคู่ล่างควรเรียกว่าอยู่ในตำแหน่งสาย ควรยก AK และ AQ ด้วย แต่ไม่เกือบจะก้าวร้าวเท่ากับสองคู่แรก

มือพับอะไร

มือที่คุณควรจะพับนั้นต่ำกว่ามือที่ bk8 ควรเรียกมาก มือที่คุณต้องการพับคือมือที่ทำงานได้ดีที่สุดเมื่อเทียบกับกองสั้น ๆ มือเหล่านี้คือ AJ, AT, AA และคู่บนสุด AQ และ AK มือที่คุณต้องการเรียกนั้นเป็นมือที่อ่อนแอกว่ามากและมีแนวโน้มที่จะเอาชนะหลายคู่สองคู่หรือแม้แต่เซ็ต คุณต้องการพับมือสามด้านบนคู่กลางและมือที่ไม่ดี

มีกลยุทธ์กองสั้น ๆ หรือไม่?

ใช่เมื่อโหลดสแต็กสั้น ๆ ซ้ำกลายเป็นธีม ผู้เล่นบางคนเล่นแบบ all-in ทุกครั้งผู้เล่นคนอื่น ๆ ซ่อนชิปของพวกเขาไว้เบื้องหลังการเล่นแฟนซีและผู้เล่นบางคนกลัวที่จะถูกกำจัดจนไม่สามารถเล่นได้ดีที่สุด เมื่อกองสั้นเข้าใกล้โต๊ะโดยปกติจะมีชิปน้อยกว่า 100,000 เหรียญอยู่ข้างหลังเกมจะยากขึ้นเล็กน้อย มีเกณฑ์บางอย่างที่คุณต้องมองหาในสถานการณ์เหล่านี้ สิ่งที่สำคัญที่สุดที่ต้องจำเกี่ยวกับกลยุทธ์ใด ๆ ก็คือสิ่งที่สำคัญที่สุดคือไพ่ของคุณ

หากคุณมีมือเริ่มต้นที่ดีคุณจะประสบความ bk8 สำเร็จมากขึ้นในการเลื่อนระดับการจ่ายโดยอยู่ในเกม คุณจะมีแนวโน้มที่จะก้าวร้าวมากขึ้นเมื่อคุณมีมือที่ดี นอกจากนี้คุณจะสามารถใช้โอกาสในการเดิมพันได้มากขึ้นเมื่อคุณมีมือที่ดี…

ฉันต้อง bk8 การรับเงินจากเกมออนไลน์มาเริ่มฝึกฝนกลยุทธ์

มีคำพูดเก่า bk8 เกี่ยวกับโป๊กเกอร์: ใช้เวลาเรียนรู้ห้านาที แต่ต้องเชี่ยวชาญไปตลอดชีวิตคุณต้องรู้ว่าเมื่อใดควรถือไพ่รู้ว่าเมื่อใดควรพับผ้ารู้ว่าเมื่อใดควรบลัฟและเวลาที่ควรดำน้ำเพื่อชิงทอง

หากคุณกำลังเปลี่ยนจากการเล่นเกมเพื่อความสนุกไปสู่การเล่นเพื่อเงินคุณอาจต้องการทบทวนการเล่นครั้งก่อนของคุณรวมถึงเมื่อคุณทำผิดพลาดอย่ากลัวที่จะยอมรับว่าคุณคิดผิดผู้เล่นโป๊กเกอร์ทุกคน แต่คุณควรเตรียมพร้อมที่จะเรียนรู้จากความผิดพลาดของคุณด้วย

สิ่งที่สำคัญกว่า: การเรียนรู้จากความผิดพลาดของคุณหรือ bk8 การยึดติดกับมือเริ่มต้นของคุณแบบสุ่มสี่สุ่มห้านี่คือจุดที่ผู้เล่นโป๊กเกอร์ส่วนใหญ่ทำผิดพวกเขายึดมั่นในมือเริ่มต้นนานเกินไปและพวกเขาใช้เวลาไม่นานในการวิเคราะห์ไพ่หรือการเล่นของอีกฝ่าย ผู้เล่น

ตามคำพูดเดิม ๆ หากคุณจริงจังกับการเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ดีขึ้น “คุณอ่านหนังสือไปแล้วครึ่งเล่ม” ออกจากระดับความสะดวกสบายและพยายามเรียนรู้กลเม็ดเคล็ดลับใหม่ ๆ ในขณะที่คุณอ่าน ผ่านหนังสือโป๊กเกอร์ที่คุณชื่นชอบตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้เรียนรู้จากหนังสือมากกว่าหนึ่งเล่มหรือมากกว่าหนึ่งบทความเพราะความผิดพลาดของคุณจะน้อยลงหากคุณศึกษามากขึ้น

เรียนรู้ที่จะทำให้ง่ายขึ้นหนึ่งในข้อผิดพลาดที่พบบ่อยที่สุดที่ผู้เล่นทำคือการเล่นหลายมือเกินไปโป๊กเกอร์เป็นเรื่องเกี่ยวกับการ จำกัด ความแปรปรวนของคุณและในขณะที่คุณไม่สามารถควบคุมไพ่ที่วางบนฟล็อปได้ แต่คุณสามารถจำกัดความเสียหายที่คุณได้รับจากความก้าวร้าวของคุณได้อย่างแน่นอน เล่น.

แน่นอนคุณยังคงต้องตระหนักว่าโป๊กเกอร์เป็นเกมของผู้คน แต่คุณสามารถดึงผู้คนจำนวนมากออกจากเกมได้หากคุณสามารถอ่านพวกเขาและคาดเดาการกระทำที่อาจเกิดขึ้นได้ตัวอย่างเช่นหากคุณกำลังไล่ตาม ใครบางคนออกจากเงินกองกลางคุณต้องพิจารณามือที่น่าจะเป็นของพวกเขาสามารถหารูปแบบและคุณจะเข้าใจว่าเหตุใดผู้เล่นบางคนจึงไล่ตามไพ่แม่น้ำนั้น

อ่านหนังสือโป๊กเกอร์โดยผู้เล่นที่เก่งที่สุดได้รับแรงบันดาลใจจากผู้ยิ่งใหญ่และเลียนแบบรูปแบบการเล่นที่พวกเขาอธิบายหากคุณจะประสบความสำเร็จกับโป๊กเกอร์ของคุณคุณจำเป็นต้องรู้วิธีอ่านคนที่โต๊ะเรียนรู้ที่จะ เรียกการเดิมพันของผู้คนพิจารณาการถือครองที่เป็นไปได้ของพวกเขาและให้พวกเขามีที่ว่างในการเคลื่อนไหว

อย่ากลัวที่จะผสมผสานเกมของคุณมันง่ายมากที่จะตกอยู่ในกิจวัตรประจำวัน แต่คุณไม่ต้องการตกอยู่ในร่องโอกาสที่ฝ่ายตรงข้ามของคุณจะอ่านคุณเหมือนหนังสือและจะรอ bk8 เพื่อให้คุณแจกไพ่ฟรีด้วยความหวังว่าคุณจะพับหากคุณมีแต้มเริ่มต้นสูงคุณไม่ควรกลัวที่จะเดิมพันหรือแม้แต่เพิ่มหากคุณรู้ว่าคุณมีมือที่แข็งแกร่งมาก ที่สามารถชนะทั้งสองมือดังนั้นคุณไม่ควรกลัวการเดิมพันที่แข็งแกร่งเมื่อคุณมีมือที่ดี

การผสมผสานเกมของคุณจะทำให้ฝ่ายตรงข้ามคาดเดาได้เช่นกันและอาจทำให้พวกเขาพลิกแพลงในเวลาที่ไม่ถูกต้อง

การเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ในฐานะมือใหม่อาจนำไปสู่การแพ้ในช่วงแรก แต่สิ่งสำคัญคืออย่าท้อถอยหากคุณพยายามต่อไปคุณจะพบจังหวะในไม่ช้าและคุณจะสามารถปล่อยให้คู่ต่อสู้ต่อสู้กันเพื่อชิงเงินกองกลางได้ เมื่อเป็นเพียงคุณและผู้เล่นคนอื่น ๆ ที่โต๊ะคุณสามารถปล่อยให้เขาเดิมพันทั้งหมดให้คุณได้

หากฟล็อปไม่ดีและคุณมีมือที่แข็งแกร่งให้เดิมพันปล่อยให้ผู้เล่นคนอื่นตื่นเต้นก่อนที่คุณจะเปิดเผยมือที่ชนะของคุณบอกให้ผู้เล่นคนอื่นรู้ว่ารูปแบบการเล่นของคุณคืออะไรหรือพวกเขาอาจแค่พยายามขโมยเงินกองกลาง จากคุณ.

คำแนะนำของเราสำหรับคุณคือสมัครเข้าร่วมการแข่งขันโป๊กเกอร์และเริ่มฝึกฝนกลยุทธ์การแข่งขันโป๊กเกอร์ของคุณหลังจากฝึกฝนเล็กน้อยคุณควรจะสามารถ bk8 ชนะได้มากกว่าที่คุณแพ้และคุณจะมีความมั่นใจมากขึ้นในการเล่นกับมือโปร เตรียมพร้อมที่จะเป็นแชมป์โลกโป๊กเกอร์ออนไลน์!…